logo

Hiểu biết

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Chi tiết cấu trúc mái và cấu trúc chống thấm (二)

Oct 27, 2017

Bốn. chống feixe trên các lỗ nước


Chỗ nước chống feixe thường là một phần của sự rò rỉ. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế thường có một trách nhiệm nhất định. Nếu các yêu cầu thiết kế không rõ ràng, kết quả là công nhân xây dựng mù, dưới cùng của lỗ không thể đi ra, gây ra một lỗ trong nước, hoặc giữ nước lỗ quá nhỏ, lỗ không thể được thiết kế chống thấm nước. Nhưng trong khi xây dựng nhân viên có trách nhiệm nghiêm túc, trong khi dài hạn có biện pháp khắc phục, những bất lợi này là hoàn toàn vượt qua. Sau khi mở độ cao thấp hoàn toàn chính xác, không cho các lỗ trong nước; Thứ hai, lỗ nước của phần quá lớn, ít hơn 150 mm chiều cao, chiều rộng, không ít hơn 250 mm, để tạo điều kiện thoát nước. Cuối cùng, thiết kế không thấm nước được điều khiển cẩn thận, lỗ đầu tiên và một lỗ ở cả hai đầu của vật liệu niêm phong niêm phong chặt chẽ, và sau đó xây dựng một lớp phủ polymer hoặc cuộn dây để đảm bảo rằng một số nền tảng (không ít hơn 2 mm) đồng phục; Bề mặt được chuẩn hoá, phẳng. Nếu một lỗ chôn ống nước, đường kính ống không nhỏ hơn 75 mm, ống ở cả hai đầu và tiếp điểm bê tông trong rãnh và niêm phong vật liệu kín. Đây là cách duy nhất để chúng ta có thể ngăn ngừa sự rò rỉ của mái do các lỗ nước.

Thứ năm. điểm nhấn của mái đường ống


Các hệ thống ống nước và mái nhà giao lộ cũng là nơi rất quan trọng, cần được đánh giá cao. Làm nổi bật ống mái, trong khi hội đồng và đảo ngược sau khi lắp đặt hai tấm khắc đã được lắp đặt. Thứ nhất, bạn có thể ở trong ống nước và mái nhà của việc chuyển đổi trong việc sử dụng vữa không thấm nước có hình nón và để bỏ qua một bên các rãnh 20 × 20mm để giới thiệu vật liệu niêm phong, và sau đó kết hợp các lớp bổ sung. Bởi vì các phần chính của các lớp bổ sung để làm cho hai. Nếu việc xây dựng cuộn dây, ở đầu ống nên được thêm một vòng kim loại hoặc dây điện, ở dưới cùng và cơ sở nên được kết nối với tự nhiên, mịn. Trong phạm vi mà điều này sau này đặc biệt quan trọng, xử lý kém, dễ bị rò rỉ. Đầu tiên bạn nên sử dụng việc gia cố xi măng trong cốt thép được gia cường với các phễu, tránh trầy xước và sau đó tuân thủ nghiêm ngặt việc xử lý trước ống kính.

Sáu. góc yin và yang


Các lớp không thấm nước của góc âm dương của rễ cỏ phải phù hợp với yêu cầu của "đặc điểm kỹ thuật" được làm bằng bán kính cung (hoặc tinh khiết) theo các vật liệu khác nhau là: màng polyme polymer 20 mm; Màng nhựa asphalt và lớp phủ không thấm nước 50 mm; Màng bitum 100-150 mm. Bởi vì những phần này của nồng độ căng thẳng thường đi kèm với một diện tích lớn nước và thiệt hại, do đó những điều này cần được cải thiện với một lớp thêm. Các lớp bổ sung có thể được sơn, tráng hoặc gia cố bằng cuộn giấy. Chiều rộng của nó ở mỗi bên (chiều cao, máy bay) phải là ≥ 200 mm. Góc phải là cửa hàng chính, góc phải chủ yếu là một cửa hàng rỗng, phù hợp cho các cửa hàng lớn để dán chiều rộng của mỗi bên đến 50 mm.

bảy. Tiêu đề Cấp không thấm nước


Các điểm loại bỏ lớp chống thấm rất khó khăn nhưng cũng rất quan trọng, không thể Alice, Delamination và bất cứ lúc nào bị rò rỉ. Điều này phải được thực hiện đúng theo "Các tiêu chuẩn" yêu cầu xây dựng một khoản tiền phạt, không nên được đưa nhẹ.
Các lớp không thấm nước trên cornice của đầu, phải là 50-100 mm từ cạnh của cornice; Trong các phần của đầu nước chiều cao của mái của lớp cân bằng không nên nhỏ hơn 250 mm.
Vỏ   Tấm chống thấm T đầu ông có thể được tráng trực tiếp không thấm nước nhiều lần với vật liệu, con dấu có thể được. Nếu màng không thấm nước lần đầu tiên chế biến, các liên kết được nhiều hơn, nên được thực hiện đúng thủ tục xây dựng. Chống thấm lớp trước khi xây dựng đầu tiên trong đầu, để đặt sang một bên các rãnh, rãnh nên được rộng và thống nhất, mịn hình thành, để xây dựng các lớp chống thấm Groove khi kết thúc, Một khu vực rộng lớn trong xây dựng không thấm nước ; Xử lý tốt g đầu. Điều này có nghĩa là đầu tiên của ống dẫn áp lực ở cuối cuộn dây gia cố bằng kim loại và sau đó được niêm phong bằng chất trám kín và sau đó được làm sạch bằng vữa xi măng.
Lưu ý rằng: Mặc dù chúng ta có thể làm nổi bật sự cần thiết phải quan tâm đặc biệt đến chúng tôi, các góc và các yếu tố thiết kế khác, nhưng không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua khu vực xây dựng chống thấm nước lớn. Nếu một khu vực rộng lớn của thiết kế không thấm nước chất lượng, nhưng tương lai cũng sẽ sản xuất rò rỉ. Chỉ cần hai, cả hai, cùng với quản lý khoa học và bảo trì, để hoàn toàn chữa bị rò rỉ cho các vấn đề thiết kế chống thấm có chất lượng chung.


Kiến thức Ngành có liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.