logo

Hiểu biết

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Giải pháp chống thấm bê tông bền

Nov 02, 2017

Các vật liệu nhân tạo sử dụng nhiều nhất trên hành tinh là bê tông.Tất cả các dự án xây dựng-nhỏ, Trung bình và lớn-đã sử dụng bê tông trong một cách này hay cách khác.

Tuy nhiên, như được minh chứng bằng đổ nát hạ tầng cơ sở và các cấu trúc trên thế giới hơn, chất lượng của bê tông có thể xác định liệu một dự án là thực sự khả thi hay không. Ví dụ: xây dựng một cây cầu với một tuổi thọ 50 năm không phải là kinh tế khả thi khi bạn xem xét các chi phí ban đầu xây dựng, sửa chữa cuối cùng và khả năng thay thế ban đầu.

Cụ thể là vật liệu xây dựng được sử dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, các kết cấu bê tông trên toàn thế giới không đáp ứng cuộc sống thiết kế dịch vụ của họ do sự suy giảm nhanh chóng-nhất trong đó là do việc vận chuyển các chất lỏng và độ ẩm thông qua bê tông.

Thật không may, nhiều phổ biến bê tông chống thấm phương pháp không thêm vào cuộc sống rằng bê tông, có chứa chất độc hại, và rất khó để áp dụng. May mắn thay, phụ gia chống thấm tinh thể cung cấp một tùy chọn khác.

Kiến thức Ngành có liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.