logo

Hiểu biết

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Ưu điểm của EPDM-TBD so với nhựa đường truyền thống

Oct 13, 2017


Cuộn tự dính EPDM-TBD so với lợi ích cuộn tự dính nhựa đường truyền thống:

 

Con người để tồn tại, để tuổi thọ, không khí chất lượng là quan trọng nhất. Bây giờ môi trường sống là tốt hay xấu, có thể nói là liên quan đến mỗi ngành công nghiệp, ngành công nghiệp không thấm nước của chúng tôi có liên quan đến cuộc sống của mỗi người chúng ta. tại sao bạn nói như vậy? Bởi vì các tòa nhà và địa chỉ liên lạc của chúng tôi (chẳng hạn như khu dân cư, mua sắm, đường hầm tàu ​​điện ngầm, sân bay, vv) không bị tách rời khỏi các sản phẩm không thấm nước. Do đó, lựa chọn vật liệu không thấm nước đặc biệt quan trọng. Sau đây mô tả một số khía cạnh của màng chống thấm EPDM-TBD phản ứng và màng chống thấm nhựa đường truyền thống.

 

1. quan điểm bảo vệ môi trường:

 

(1) Màng chống thấm SBS: nguyên liệu chính cho nhựa đường, dầu mềm, từ quan điểm nguyên liệu thô sản phẩm của họ có chứa Benzene và Hydrocacbon, trong quá trình sản xuất làm nóng nhiều lượng khí độc gây ô nhiễm môi trường mà còn Đối với cơ thể con người hô hấp và ăn mòn.

(2) cuộn tự dính EPDM-TBD: nguyên liệu chính cho chất dẻo cao su ethylene-propylen, bản thân vật liệu không độc hại và không vị, công ty sử dụng công nghệ mới không sản xuất bất kỳ tác nhân bảo dưỡng, máy gia tốc và dung môi, quá trình sản xuất không được sưởi ấm Sản xuất bất kỳ chất độc hại, khí ra khỏi môi trường không khí không gây ô nhiễm, trong khi đường hô hấp của con người và da không thể làm xói mòn.

(3) để nói rằng trong ứng dụng thực tế của màng, như Màng nhựa đường SBS chứa vật liệu là như nhau, bất kể vị trí của dự án trong việc sử dụng vật liệu, vật liệu cuối có chứa chất độc sẽ tiếp tục bay hơi, gây ô nhiễm không khí, hư hỏng cơ thể, không thể được loại bỏ. Các EPDM-TBD tự dính cuộn dây, vật liệu không chứa dung môi, xây dựng khuôn sẽ không có vấn đề phân phối khí đốt, không gây ô nhiễm không khí.

 

2. Xây dựng cường độ lao động của người lao động so sánh:

 

(1) từ trọng lượng, SBS màng chống thấm 10m2 khoảng 35kg hoặc hơn, trong khi cuộn dây chống thấm EPDM-TBD 20 m2 khoảng 30kg, cùng sự chênh lệch diện tích gấp 1 lần trọng lượng của công nhân có thể làm giảm lực lượng lao động hơn một nửa.

(2) từ tốc độ xây dựng, bởi vì cuộn dây tự dính EPDM-TBD tương đối mềm, trong quá trình xây dựng không phải là dễ dàng để trống, không cần phun ra quá nhiều, và SBS tự dính dây cuộn cứng, dễ dàng xảy ra trong quá trình xây dựng hiện tượng Drum, không chỉ cần phải nén, và tốn nhiều thời gian hơn, tốc độ lát tự nhiên mà không cần EPDM-TBD quá nhanh.

 

3. So sánh từ các công trình lợp bằng gỗ hoặc thép đặc biệt:

 

(1) trong mái nhà cấu trúc bằng gỗ không thể làm SBS asphalt tự dính chất chống thấm màng, bởi vì các cuộn dây trong ăn mòn dung môi của gỗ, sẽ gây ra gỗ sâu răng gây ra nguy cơ kỹ thuật, và EPDM không chứa bất kỳ dung môi, không phải gỗ Kết quả trong ăn mòn, loại bỏ chất kết dính có thể được liên kết trực tiếp.

(2) trên mái kết cấu thép, SBS nhựa dán dính tự dính sau một thời gian sẽ vỡ, rơi ra, và cuộn tự dính EPDM-TBD -40 ℃ sẽ không nứt, sử dụng thời gian dài sẽ không xảy ra Mất tắt .

 

Trên đây mô tả, chúng ta có thể thấy rằng EPDM-TBD tự phản ứng chống thấm màng là sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường; là hiệu suất cao, chất lượng tốt và các sản phẩm chất lượng tốt; là xây dựng đơn giản, hoạt động dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả các sản phẩm; Một loạt các vật liệu để xây dựng các ứng dụng chống thấm. Bảo vệ môi trường không thấm nước, hãy chú ý đến màng EPDM-TBD chống thấm tự dính. Kiến thức Ngành có liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.