logo

Hiểu biết

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Vật liệu chống thấm đàn hồi cao--EPDM

Oct 20, 2017

Tổng quan sản phẩm:

 

PolymerEPDMvật liệu chống thấm là một trong thế giới của công nhận hiệu suất vật liệu chống thấm nước polyme là tuyệt vời nhất một vật liệu chống thấm đàn hồi cao, là được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới một loại vật liệu chống thấm nước, là một trong chương trình khuyến mại quan trọng của mới hóa chất xây dựng các tài liệu của bộ xây dựng."shendun"thương hiệu epdm chống thấm vật liệu, sản xuất cao su đàn hồi cơ thể polymer chống thấm trong thế giới ngày nay liên tục phun ra sulfua là một thiết bị sản xuất tiên tiến nhất và công nghệ, điều khiển máy tính, quá trình ổn định. Chọn vật liệu nghiêm ngặt, cao cấp công thức, tổ chức sản xuất phù hợp với hệ thống chất lượng ISO9001, tất cả các quá trình sản xuất dưới sự kiểm soát, để đảm bảo rằng các sản phẩm hiệu suất cao, chất lượng cao, chống thấm nước cuộn nguyên liệu mật là tốt hơn, bong bóng không có, không có sự khác biệt hiệu suất bên. Hiệu suất sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn gb18173.1-năm 2000, đã đạt đến trình độ cao cấp của sản phẩm tương tự ra nước ngoài.

 

PolyMer EPDM waterpvật liệu lợp mái với duy nhất một lớp xây dựng, lạnh làm việc, trọng lượng nhẹ, khả năng chống lão hóa, long thọ, hiGH bền, thuôn dài, co rút và nứt tại cơ sở biến dạng và khả năng thích ứng mạnh mẽ, rộng phạm vi sử dụng (- 40 ℃ đến 100 ℃) và các đặc tính khác, chống thấm hiệu suất vượt trội, thọ trong 50 năm qua, được mô tả như là "vua của chống thấm nước.

 

Phạm vi áp dụng:

 

Tất cả các loại của các tòa nhà công nghiệp, dân dụng, cầu, hầm, đập, Hồ chứa nước và các dự án xây dựng khác và các công trình ngầm, chống thấm, vật liệu cách nhiệt.

Lưu trữ, vận chuyển, lưu trữ

 

Lăn vật liệu chống thấm nước và hỗ trợ các chất kết dính cần được lưu giữ trong phòng mát mẻ, thông thoáng và khô và tránh xa nguồn nhiệt. Các chất kết dính có chứa dung môi hữu cơ, dễ cháy và nên được sử dụng trong sử dụng, lưu trữ và vận chuyển. Thời gian lưu trữ các chất kết dính hỗ trợ là một năm, và nó có thể được sử dụng trong giai đoạn sau.

 

Giới thiệu của bộ xây dựng:

 

1. cỏ rễ phải bằng phẳng, khô và sạch sẽ, và không nên có hiện tượng rõ nét, cát và bong tróc.

2. làm sạch cỏ rễ và loại bỏ các đối tượng nước ngoài trước khi xây dựng.

3. các cuộn dây chống thấm nước hoàn toàn ở cấp cơ sở để thư giãn căng thẳng của tờ lây lan. Sử dụng keo kết dính cơ sở để áp dụng cho các bề mặt cơ sở và kim loại tấm, khi các chất kết dính được về cơ bản không dính, mịn và dán, nén chặt.

4. khi đặt các cuộn thứ hai, nó sẽ đánh dấu 100mm trên các cạnh của tập đầu tiên, không áp dụng băng keo trên cơ sở và nhấn 3 để đặt tấm trên cơ sở hoàn thành toàn bộ công việc lắp đặt. Khi đẻ, không bao giờ căng thẳng chống thấm lăn vật liệu.

5. sau khi hoàn thành các cửa hàng là bị mắc kẹt ở mức độ cỏ-rễ, bằng cách sử dụng dung môi đặc biệt xử lý chồng chéo phần, với tấm lòng sau khi keo khô hoàn toàn áp dụng vỉa trên cả hai mặt, keo sau khi hoàn toàn khô, besmear lại lần thứ hai, sau khi keo khô và không keo tay, với các con lăn ép, nén chặt.

6. chú ý để lửa bảo vệ trong quá trình xây dựng và thông gió tốt Tiện nghi cần được cung cấp cho các công trường xây dựng.


Kiến thức Ngành có liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.