logo

Hiểu biết

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Làm thế nào để chống thấm xây dựng

Oct 18, 2017

Yêu cầu cơ bản không thấm nước và xây dựng (a) yêu cầu chất lượng xây dựng để thực hiện mục đích xây dựng thiết kế chống thấm nước để bảo đảm chất lượng kỹ thuật chống thấm nước, phải thực hiện các công việc tiêu chuẩn, làm cho nó đúng xây dựng, xây dựng xây dựng. Chống thấm xây dựng là chìa khóa để đảm bảo chất lượng kỹ thuật chống thấm. Do đó, yêu cầu quan trọng cơ bản của mình là phấn đấu cho chất lượng xây dựng tốt.

 

Chống thấm xây dựng chất lượng xây dựng điều kiện có liên quan, các công việc chuẩn bị là trưởng thành, Hệ thống quản lý của các cấp độ âm thanh, kịp thời và có liên quan kiểm tra chất lượng, trình độ công nghệ xây dựng, vận hành của công nghệ và Thái độ trách nhiệm và cải thiện bảo vệ hoàn thành sản phẩm, vv. Chỉ bằng cách cẩn thận thực hiện tất cả các bộ phận và các khía cạnh của quá trình xây dựng, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt của bộ xây dựng.

 

(2) các điều kiện xây dựng yêu cầu điều kiện xây dựng là sự bảo đảm cần thiết cho chất lượng xây dựng, thực hiện thiết kế chống thấm nước, tiến độ thi công và chất lượng xây dựng phụ thuộc vào tính đầy đủ và đầy đủ các điều kiện.

1) xây dựng để chuẩn bị điều kiện (1) kỹ thuật chuẩn bị (1) đề cập đến sự sắp xếp của các nhân viên kỹ thuật quản lý xây dựng để làm công việc kỹ thuật toàn diện trước khi bắt đầu làm việc. Bao gồm:

2) thành lập hợp tác kỹ thuật chặt chẽ và giao tiếp giữa thiết kế và xây dựng.

3) hiểu các bản vẽ thiết kế. Thiết kế, bản vẽ xây dựng xem xét, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề kỹ thuật có thể trong xây dựng.

4) cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng và xác định các mục kiểm tra.

5) xây dựng nhân sự tổ chức và đào tạo kỹ thuật.

 

2. thời tiết tiết cho việc xây dựng: thời tiết thời gian xây dựng đề cập đến điều kiện thời tiết như mưa, tuyết, sương giá, sương, sương mù và không khí ẩm.

 

Mưa hoặc tuyết, mưa hoặc tuyết trong việc xây dựng các lớp chống thấm nước, xây dựng lớp chống thấm nước nên không được thực hiện, nhằm ngăn chặn mưa và tuyết làm hư hỏng lớp chống thấm nước và chống thấm nước hiệu quả. Nếu mưa hay tuyết là gặp phải trong việc xây dựng các lớp chống thấm nước, các công việc bảo vệ phải được thực hiện ngay lập tức. Nếu các lớp chống thấm là vật liệu cán, các tài liệu kèm theo phải được niêm phong với các tài liệu niêm phong để ngăn không cho nước mưa ngâm. Lớp phủ chống thấm nước hoặc không thấm nước bê tông xây nên hãy tạm thời bao gồm, tránh phim khô trước khi và trước khi làm cứng bê tông trước khi trời mưa.

 

Sương và sương mù hoặc độ ẩm trong không khí, có thể làm cho rễ cỏ tăng độ ẩm nội dung, nước thấp nội dung của các yêu cầu ở mức cỏ-rễ của vật liệu không thấm nước, chẳng hạn như cuộn nguyên liệu và sơn không thể xây dựng, phải là frost và các tuyết đi, sau khi khô xây dựng ở cấp cơ sở có thể gây ra tình trạng Liên kết hoặc nếu không là hiện tượng như trống, vật liệu kỵ nước bột không bị hạn chế này.

 

Nhiệt độ: do hiệu suất của các vật liệu chống thấm nước khác nhau, công nghệ, yêu cầu nhiệt độ là hơi khác nhau, nhưng một thích hợp trong 5 ~ 35 ℃ nhiệt độ với điều kiện xây dựng, đảm bảo chất lượng dự án, các xây dựng nhà điều hành là thuận tiện, trong điều kiện hạn chế, Hệ thống sưởi cuộn và dựa trên dung môi sơn có thể trong - nhiệt độ trên 10 ℃ với điều kiện xây dựng, sức đề kháng tốt các nhiệt độ thấp, bởi vì các vật liệu không phải là dễ dàng để được đông lạnh xấu dưới nhiệt độ âm. Nhớt polymer lạnh lần nhựa cuộn, cuộn dây tổng hợp polymer không nên xây dựng nhiệt độ tiêu cực; Xây dựng các cuộn dây nhựa đường là bất lợi dưới 0 ℃; Lớp cơ sở nhựa, polymer loại emulsified nhựa sơn và lớp chống thấm nước cứng không nên dưới 5 ℃ xây dựng, chẳng hạn như một số tài liệu ở nhiệt độ thấp không phải là dễ dàng để mở cuốn sách, hoặc khó khăn để besmear để bàn chải, hoặc đã bị phá hủy bởi các dễ dàng lạnh trong quá trình làm cứng. Nhưng khi nhiệt độ trên 35 ℃, không phải tất cả xây dựng vật liệu chống thấm nước, thời tiết nóng, tùy chọn xây dựng vào ban đêm, nhưng nên chú ý đến, nếu sớm sương lớn, không xây dựng.

 

Gió mạnh: thời tiết hiệu đinh cho ở trên - cấp gió là không được phép. Vì gió mạnh, bụi và cát có thể được dễ dàng cạo và tôn trọng các rễ cỏ, ảnh hưởng đến độ bám dính giữa các lớp chống thấm nước và các cơ sở. Các vật liệu như sơn và chất kết dính cũng sẽ được phân tán nhờ gió và ảnh hưởng đến tính thống nhất của các brush. Các cuộn dây là dễ dàng để được nâng lên bởi gió và crack, ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng; Các vật liệu bột và repellent có nhiều khả năng được thổi bay đi bởi Gió. Ngoài ra, nó không phải là an toàn để vận chuyển và vận hành.

 

Để đảm bảo chất lượng xây dựng, chúng ta nên làm sạch cỏ rễ sau khi gió cao, và loại bỏ bụi và cát từ rễ cỏ để đảm bảo chất lượng xây dựng của các lớp chống thấm nước.


Kiến thức Ngành có liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.