logo

Tin tức

Liên hệ chúng tôi

Thanh Đảo Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH

chia sẻ

Những ưu điểm của việc xây dựng một màng đen hố biogas với màng thẩm thấu HDPE

Jul 25, 2017

1. Hệ số chống rò rỉ cao: Màng chống thấm HDPE được lắp đặt trong bể có hiệu ứng không thấm nước mà vật liệu chống thấm thông thường không thể so sánh, không gây ô nhiễm nước ngầm, có tính cơ lý kéo cao, độ đàn hồi tốt và biến dạng Khả năng làm cho nó rất thích hợp cho việc mở rộng và cơ sở thu hẹp bề mặt, có thể vượt qua sự phân bố không đồng đều của bề mặt cơ bản một cách hiệu quả.

2, thuận tiện lưu trữ: ô nhiễm phân có thể được lưu trữ bất cứ lúc nào, chu kỳ lưu trữ có thể được xác định theo chu kỳ thụ tinh và các yêu cầu của giai đoạn trưởng thành, nhiễm phân có thể được truy cập và sử dụng.

3, chống lão hóa: chống osmotic màng có chống lão hóa tuyệt vời, chống tia cực tím, chống phân hủy khả năng, có thể được tiếp xúc với sử dụng bên ngoài, cuộc sống vật chất có thể đạt 30 năm.

4, chống lại nhà máy: màng không thấm nước có khả năng chống trầy xước tuyệt vời, có thể chống lại gốc rễ của hầu hết các nhà máy, để tránh hư hỏng cho màng không thấm nước, để đảm bảo rằng việc sử dụng màng và chức năng của màng.

5, bảo vệ môi trường mà không bị ngộ độc: màng không thấm bằng vật liệu bảo vệ môi trường không độc hại, tự vệ nguyên tắc cho quá trình vật lý, toàn bộ quá trình không sản xuất chất độc hại, không ảnh hưởng đến tái sử dụng đất.


Các tin liên quan
Sản phẩm của chúng tôi
Màng chống thấm
Thiết bị chống thấm
Nhựa chống thấm
Trung tâm Thông tin
Lịch sử của chúng tôi
Giấy chứng nhận của chúng tôi
Dịch vụ của chúng tôi
Thông tin liên lạc

No.32 Siyuan Road Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao, Sơn Đông Thanh Đảo

Điện thoại: + 86-532-66723995

waterproof2017@126.com

Bản quyền © Qingdao Shendun Công nghệ chống nước Công ty TNHH Tất cả các quyền.